Hotline: 085 862 6768
Ý tưởng khuyến mãi thu hút khách hàng tiệm nail

Top 4 ý tưởng khuyến mãi giúp thu hút khách hàng tiệm nail

Khuyến mãi là công cụ marketing rất hiệu quả dành cho các chủ tiệm nails. Cách thu hút khách hàng trong ngắn hạn này có thể giúp tăng doanh thu hiệu quả. Ngoài ra, khuyến mãi còn có chức năng tạo nên sự kết nối với khách hàng. Việc xây dựng lòng trung thành của khách hàng qua khuyến mãi là điều hoàn toàn có thể. Những ý tưởng khuyến mãi tốt sẽ kích thích khách hàng dùng dịch vụ của tiệm. Đồng thời lòng trung thành của khách hàng về lâu dài cũng vững chắc hơn.

Sau đây là 4 ý tưởng khuyến mãi vô cùng hiệu quả mà các chủ tiệm nail có thể tham khảo và áp dụng!

4 ý tưởng khuyến mãi độc đáo cho tiệm nail

Ý tưởng khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết

Đối với các tiệm nail, việc có thêm khách hàng mới rất quan trọng. Tuy nhiên, lợi nhuận của bạn sẽ đến chủ yếu từ khách hàng trung thành. Khi thu hút khách hàng mới, bạn sẽ tốn gấp 5 đến 7 lần so với chi phí giữ chân khách hàng cũ. Đây là lý do tại sao bạn nên chú trọng đến việc giữ chân khách hàng cũ trở thành khách hàng trung thành của tiệm. Có các chính sách phù hợp để gia tăng sự trung thành của khách sẽ giúp tiệm nail tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí.

Vậy bạn đã làm gì để tri ân cho khách hàng trung thành của mình? Bạn có thể dùng cách tích lũy điểm thưởng để đổi lấy dịch vụ khác hoặc quà tặng. Hãy chọn cách tích điểm hợp lý cho khách hàng của bạn. Trong đó, cách hay nhất chính là dùng phần mềm thông minh.

Đặc biệt, phần mềm quản lý tiệm nail thông minh sẽ giúp bạn chạy chương trình khuyến mãi này dễ dàng. Từ đó, việc theo dõi và tương tác với khách hàng sẽ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết!

Khuyến mãi giới thiệu

Khách hàng mới có thể đến với tiệm của bạn bằng nhiều nguồn khác nhau. Trong đó, khách hàng mới có giá trị nhất chính là người đã được một khách hàng hiện nay của tiệm giới thiệu đến. Khi được giới thiệu đến, họ có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành của bạn. Đây là lợi ích cực lớn của việc marketing truyền miệng.

Ý tưởng khuyến mãi cho người giới thiệu được rất nhiều thương hiệu áp dụng
Ý tưởng khuyến mãi cho người giới thiệu được rất nhiều thương hiệu áp dụng

Lợi ích này còn có thể tăng lên gấp nhiều lần nếu bạn đưa ra khuyến mãi cho người giới thiệu. Khi giới thiệu bạn bè đến tiệm, người khách này nên nhận được quà tặng. Bạn có thể in tờ rơi, dán poster trong tiệm nail để giới thiệu về chương trình này. Ngoài ra, quảng bá trên mạng xã hội cũng là một cách rất tốt.

Khuyến mãi nhân ngày sinh nhật khách hàng

Chắc chắn khách hàng sẽ rất vui khi nhận được quà vào ngày sinh nhật. Đặc biệt hơn, họ sẽ đến tiệm để làm dịch vụ trước ngày sinh nhật nếu bạn đưa ra chương trình giảm giá. Chẳng hạn như giảm 10% giá dịch vụ cho khách hàng nhân dịp sinh nhật.

Để thực hiện chương trình này, việc lưu trữ thông tin, cảnh báo đến ngày sinh nhật khách rất quan trọng. Ngoài ra, SMS thông báo khuyến mãi dành cho khách hàng có ngày sinh trong tháng cũng là ý tưởng tốt. Nếu có thể, bạn cũng nên đầu tư hệ thống SMS tự động chúc mừng sinh nhật khách. Các phần mềm quản lý tiệm nail như ZinNails hoàn toàn có thể giúp bạn hoàn thành việc này.

Vẽ tặng 1 – 2 móng cho khách

Khuyến mãi vẽ móng miễn phí cho khách hàng
Khuyến mãi vẽ móng miễn phí cho khách hàng

Cách này sẽ giúp bạn phô diễn tài nghệ vẽ móng của tiệm mình. Khi khách đến làm một bộ móng tay/chân, bạn hãy vẽ tặng họ 1 – 2 móng. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn tốt hơn về tiệm nail của bạn. Nhờ đó, họ sẽ có xu hướng chi tiền nhiều hơn để đầu tư vào bộ móng trong tương lai.

Một vài lưu ý khi triển khai các ý tưởng khuyến mãi

Top 4 khuyến mãi được gợi ý như trên thật sự rất hiệu quả. Nhiều tiệm nail đã áp dụng thành công những chương trình này. Tuy nhiên, để thực hiện thành công và trơn tru nhất, bạn nên lưu ý đến một vài vấn đề như sau:

  • Những chương trình trên độc lập với nhau và cùng hướng đến việc xây dựng khách hàng trung thành trong dài hạn. Các chương trình này có thể được thực hiện cùng nhau hoặc tách riêng.
  • Luôn sáng tạo trong cách thực hiện, quà tặng và cách tặng quà.
  • Tìm cách truyền tải thông tin của các chương trình đến khách hàng một cách hiệu quả.
  • Có thể kết hợp chạy quảng cáo để quảng bá tốt hơn đến với khách hàng mới.
  • Xây dựng các chương trình khuyến mãi thích hợp, đúng lúc và có mục đích rõ ràng. Tránh trường hợp làm cho khách hàng nhàm chán. Hoặc tệ hơn là tạo tâm lý chỉ săn lùng những khuyến mãi hot, “khủng”.
  • Nên dùng phần mềm quản lý tiệm nail để tăng tính chuyên nghiệp. Các phần mềm như ZinNails rất đa dạng các tính năng. ZinNails có thể giúp bạn quản lý khách hàng, chương trình khuyến mãi, bán hàng,… Hơn thế nữa là nhiều tính năng quản lý toàn diện tiệm nail.

ZinNails – Phần mềm quản lý tiệm nail thông minh, chuyên nghiệp đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chủ tiệm nail. Phần mềm sở hữu đầy đủ các tính năng cần thiết như bán hàng, order dịch vụ, chi hoa hồng, tính lương, quản lý khách hàng, quản lý chương trình khuyến mãi,… Đặc biệt, bạn chỉ cần bỏ ra từ 4.000 VNĐ/Ngày để sở hữu ngay phần mềm ZinNails!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

81/11B Đường số 3, An Khánh, Tp. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hà Nội

Ngõ 205 Ngách 163 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech