Hotline: 085 862 6768
Quản lý tiệm nail hiệu quả nhờ phần mềm ZinNails

Quản lý tiệm nail đạt hiệu quả cao nhờ những cách sau đây

Làm nail đã không còn là việc quá xa lạ với tất cả chị em phụ nữ. Việc làm nail không chỉ đơn thuần là làm đẹp, mà nó còn góp phần thể hiện được tính cách, kết hợp với trang phục để tạo thành nhiều ý nghĩa khác nhau. Do đó, việc kinh doanh tiệm nail đến nay vẫn chưa bao giờ hết hot. Mặc dù nhu cầu nhiều nhưng nhiều tiệm nail vẫn có tình trạng vắng khác. Nguyên nhân của việc này phần lớn là do việc quản lý tiệm nail vẫn chưa đúng cách.

Để quản lý tiệm nail đạt hiệu quả kinh doanh cao, bạn cần kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Vậy những cách tối ưu nhất để việc quản lý tiệm nail trở nên dễ dàng và đạt kết quả tốt hơn là gì? Hãy cùng theo dõi một số tuyệt chiêu quản lý tiệm nail sau đây để có thể áp dụng vào thực tế nhé!

Nâng cao tay nghề kỹ thuật viên nail

Đối với dịch vụ làm nail, tay nghề của kỹ thuật viên rất quan trọng. Yếu tố này có thể quyết định được rất nhiều thứ, trong đó có cả sự hài lòng của khách hàng. Khi hài lòng với dịch vụ của bạn, khách hàng sẽ đến thường xuyên hơn. Không chỉ vậy, họ còn thường có xu hướng giới thiệu bạn bè đến cùng. Đây sẽ là cách giúp thu hút thêm khách hàng đến tiệm nail của bạn. Do đó, chọn được những kỹ thuật viên nail tay nghề cao là điều hiển nhiên. Tuy nhiên theo thời gian, bạn cũng cần nâng cao tay nghề cho họ. Có như vậy mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chủ tiệm nail cần cập nhật, nâng cao kiến thức, tay nghề cho kỹ thuật viên nail

Chủ tiệm nail cần cập nhật, nâng cao kiến thức, tay nghề cho kỹ thuật viên nail

Bên cạnh đó, thái độ của kỹ thuật viên nail cũng quan trọng không kém. Chính vì vậy, bạn cần phải đào tạo nhân viên của mình ngay từ đầu. Không chỉ cần kỹ thuật làm nail chuyên nghiệp mà thái độ tốt cũng cần được đi kèm. Có như vậy bạn mới giữ chân được nhiều khách hàng đến với tiệm nail của mình.

Quản lý hoa hồng nhân viên chính xác

Việc chia hoa hồng cho nhân viên đều đặn, chính xác sẽ giúp họ cảm thấy được đối xử công bằng. Từ đó, các kỹ thuật viên nail sẽ gắn bó với tiệm nail của bạn lâu hơn. Tuy nhiên, việc chia hoa hồng theo cách thủ công, ghi chép tay sẽ mang đến nhiều sai sót. Bạn có thể tính nhầm hoặc chia không đều bất cứ lúc nào. Do đó, việc bạn cần làm là tìm giải pháp phần mềm giúp chia hoa hồng tự động. Như vậy việc tính hoa hồng cho nhân viên sẽ trở nên dễ dàng và chính xác tuyệt đối.

Quản lý nhân viên tiệm nail chặt chẽ

Trong tiệm nail sẽ có rất nhiều kỹ thuật viên nail. Do đó khi khách hàng đến, việc điều tour kỹ thuật viên sẽ rất quan trọng. Việc phân chia tour đều sẽ công bằng cho tất cả các nhân viên. Nên tránh trường hợp một người có quá nhiều khách để làm, trong khi những người còn lại thì không. Đây chính là điều quan trọng trong việc quản lý nhân sự mà các chủ tiệm nail nên chú ý. Nếu không, nhân viên sẽ rất có thể mất lòng tin ở bạn. Và việc rời đi nơi khác là điều hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn điều tour thiếu công bằng.

Nhận lịch hẹn và chăm sóc khách hàng

Đặt lịch hẹn trước khi đi làm nail sẽ giúp khách hàng chủ động hơn về giờ giấc. Điều này cũng giúp chủ tiệm nail có thời gian sắp xếp và điều tour nhân viên. Do đó, quản lý được lịch hẹn khách hàng thành công sẽ giúp ích được bạn rất nhiều. Bên cạnh đó, hãy xây dựng hệ thống SMS tự động nhắc lịch hẹn đến cho khách hàng và nhân viên phụ trách. Như vậy sẽ giúp tiệm nail của bạn hoạt động chuyên nghiệp và chặt chẽ hơn.

Ngoài ra, bạn cũng đừng quên chăm sóc khách hàng thường xuyên. Nhờ vào việc chăm sóc khách hàng tốt, khách hàng cũ sẽ có thể trở thành khách hàng trung thành với bạn.

Tìm cách quản lý dịch vụ tiệm nail, hàng hóa linh hoạt

Giá dịch vụ tiệm nail thường sẽ không hoàn toàn cố định. Do đó, bạn cần có cách quản lý giá tiền dịch vụ, sản phẩm sao cho linh hoạt. Bên cạnh đó, để hóa đơn được chính xác, nhân viên của bạn nên có phần mềm trên điện thoại để tự động nhập sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng. Việc này cũng sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho cả khách hàng và nhân viên của bạn.  Quan trọng hơn hết, cách này sẽ mang lại hiệu quả rất cao.

Dùng phần mềm quản lý tiệm nail – ZinNails

ZinNails – Phần mềm quản lý tiệm nail thông minh chính là giải pháp quản lý tối ưu mà bạn có thể cân nhắc chọn lựa. Phần mềm ZinNails có thể đáp ứng được những tiêu chí quan trọng trong việc quản lý tiệm nails:

Quản lý tiệm nail chuyên nghiệp chỉ từ 4.000đ/ngày cùng ZinNails

Quản lý tiệm nail chuyên nghiệp chỉ từ 4.000đ/ngày cùng ZinNails

  • Quản lý nhân viên: chấm công, điều tour, chia hoa hồng tự động,…
  • Giá cả dịch vụ có thể được thay đổi linh hoạt
  • Có ứng dụng nhập và kiểm tra dịch vụ, hàng hóa ngay trên smartphone dành cho nhân viên.
  • Quản lý lịch hẹn khách hàng, hệ thống SMS tự động nhắc lịch hẹn
  • Giá cả vô cùng hợp lý, chỉ từ 4.000đ/ngày.

Sản phẩm phần mềm ZinNails của công ty ZinTech hoàn toàn có thể giúp bạn san sẻ những gánh nặng trong quá trình quản lý. Nếu muốn hiểu rõ hơn về ZinNails, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí đến 30 ngày ngay tại đây để tha hồ trải nghiệm những tính năng tuyệt vời như trên nhé!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

163 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech