Hotline: 085 862 6768
ZinNails - Phần mềm quản lý tiệm nails khuyến mãi tháng 3

Khám phá ưu đãi siêu xịn khi dùng phần mềm ZinNails trong tháng 3

Khi kinh doanh, điều được các chủ tiệm nails quan tâm nhất chính là quản lý sao cho hiệu quả. Biết cách quản lý và vận hành tốt sẽ giúp bạn kinh doanh tiệm nails đạt được nhiều lợi nhuận. Nhưng việc định hướng và vạch ra cách quản lý toàn diện tiệm nails là điều rất khó. Thậm chí, có nhiều chủ tiệm nails vẫn còn đang loay hoay để tìm giải pháp đúng đắn. Tuy nhiên, khi biết và dùng phần mềm ZinNails để quản lý tiệm nails toàn diện thì mọi việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý tiệm nails – ZinNails đã và đang trở thành giải pháp quản lý chuyên nghiệp cho nhiều chủ tiệm nails. Đặc biệt trong tháng 3 này, ZinNails đang khuyến mãi cực sốc cho khách hàng. Đây chính là cơ hội mà nhiều chủ tiệm nails khác nên nắm bắt. Hãy nhanh chóng tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về phần mềm ZinNails và cập nhật nhanh những ưu đãi lớn đang chào đón bạn nhé!

Phần mềm ZinNails là gì và sở hữu các tính năng hữu ích nào?

Với những tính năng thông minh, ZinNails sẽ luôn hỗ trợ bạn trong mọi hoạt động quản lý. Nhờ đó, chi phí kinh doanh, vận hành tiệm nails sẽ được giảm đến mức tối thiểu. Vậy những tính năng vô cùng thông minh đó là gì? Những tính năng này của ZinNails sẽ mang đến lợi ích khổng lồ ra sao? Dưới đây là các tính năng nổi bật nhất của ZinNails mà các chủ tiệm nails có thể tìm hiểu thêm.

Bán hàng cảm ứng tiện lợi cho lễ tân

Tại các tiệm nails, việc kinh doanh các mặt hàng như sơn, dụng cụ cắt da, móng,… rất phổ biến. Do đó, tính năng bán hàng cảm ứng tiện lợi là không thể thiếu. Tính năng này có thể được dùng cảm ứng trên máy tính, máy POS, điện thoại,… Quy trình bán hàng của tiệm nails sẽ được ZinNails lo liệu từ a đến z. Khi bán hàng, ZinNails sẽ hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau như tiền mặt, thẻ,… Nhờ đó, quá trình thanh toán của khách hàng sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, tính năng bán hàng của ZinNails còn có thể giúp phân quyền giữa các chức danh công việc khác nhau; cài đặt riêng chính sách giá, khuyến mãi và cho từng đối tượng khách hàng; báo cáo doanh thu, phiếu thu, chi cụ thể dành riêng cho thu ngân;… Chính những tính năng nhiều thứ trong 1 này sẽ giúp việc quản lý bán hàng đơn giản và chính xác hơn.

Phần mềm ZinNails quản lý hàng hóa, dịch vụ tối ưu

Tất cả các nhóm hàng hóa, dịch vụ và giá bán đều được ZinNails quản lý theo cách tốt nhất. Các dịch vụ có thể được điều chỉnh với nhiều mức giá khác nhau. Đồng thời, giá dịch vụ còn có thể được thay đổi trong khi bán hàng. Nhờ tính năng thông minh này mà các hàng hóa, dịch vụ tại tiệm nails luôn được quản lý theo cách tối ưu nhất.

Quản lý lịch hẹn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Việc cập nhật, theo dõi lịch hẹn của khách hàng sẽ không còn là vấn đề khó khăn. ZinNails sẽ giúp bạn thống kế thời gian còn trống để sắp xếp, hẹn lịch với khách hàng. Đặc biệt, lịch hẹn sẽ được nhắc nhở với lễ tân và khách hàng bằng SMS tự động. Đây chính là cách thức vừa tối ưu, vừa mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Không chỉ có vậy, các khách hàng, đối tác của bạn cũng được quản lý chặt chẽ. Thông tin khách hàng đều sẽ được cập nhật chính xác, đầy đủ nhất. Chủ tiệm nails cũng có thể yêu cầu xây dựng chương trình tích điểm đổi quà, mã giảm giá. Ngoài ra, ZinNails còn có thể liên kết với hệ thống SMS Marketing thương hiệu tự động. Đây chính là một trong những cách mang đến hiệu quả chăm sóc khách hàng tối ưu nhất!

Quản lý nhân viên chặt chẽ, rõ ràng

Với ZinNails, các danh mục bộ phận, nhân viên đều sẽ được quản lý chặt chẽ. Module phân ca, lịch làm việc, chấm công, hoa hồng, tính lương,… cho nhân viên đều sẽ được mở rộng nhờ phần mềm ZinNails. Đặc biệt khi chấm công cho nhân viên, chủ tiệm nails có thể chọn cách chấm công tự động hoặc chấm công vân tay. Quá trình quản lý nhân viên này sẽ cho bạn thấy việc quản lý nhân sự chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Chương trình khuyến mãi với ưu đãi bao la khi dùng phần mềm ZinNails

Siêu khuyến mãi cho khách hàng dùng phần mềm ZinNails - Quản lý tiệm nails thông minh

Siêu khuyến mãi cho khách hàng dùng phần mềm ZinNails – Quản lý tiệm nails thông minh

Trong tháng 3 này, Zintech đang gửi tặng đến quý khách hàng sử dụng phần mềm ZinNails nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn. Đây chính là cơ hội nhận nhiều khuyến mãi khi dùng ZinNails lớn nhất trong năm. Do đó, các chủ tiệm nails không nên ngó lơ những mã giảm giá hấp dẫn này. Cụ thể, khách hàng dùng phần mềm ZinNails trong tháng 3 này sẽ được hưởng những ưu đãi như sau:

  • Phí setup phần mềm chỉ còn 1.500.000đ cho khách hàng mới.
  • Combo phần mềm và máy in giảm giá sốc chỉ còn 2.500.000đ.
  • Miễn phí setup phần mềm ZinNails cho khách hàng chuyển từ phần mềm khác.

Với chi phí vô cùng rẻ mà lại đang giảm giá linh đình, bạn còn ngần ngại gì nữa mà không lựa chọn phần mềm ZinNails để quản lý tiệm nails của mình? Nếu có nhu cầu trải nghiệm thêm nhiều tính năng khác trong phần mềm ZinNails, bạn có thể đăng ký dùng thử ngay tại đây.

Bên cạnh ZinNails, các sản phẩm phần mềm khác về lĩnh vực kinh doanh làm đẹp khác của Zintech hiện nay đang nhận được rất nhiều sự đón nhận của khách hàng. Bạn có thể tìm đến ZinSpa, ZinSalon, ZinClinic,… để có được giải pháp quản lý tối ưu nhất nhé!

About the author

tuan administrator

Leave a Reply

Thông tin liên hệ

Hồ Chí Minh

01 Trần Khánh Dư, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Hà Nội

163 Ngõ 205 Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đà Nẵng

22 Kiệt 5 Lê Trọng Tấn, Thanh Khê, Đà Nẵng

Thông tin hỗ trợ

028 39310042

085 862 6768

[email protected]

Công ty TNHH Giải pháp Công Nghệ ZinTech

Copyright @ 2016 - ZinTech